สาระน่ารู้

เชิญร่วมส่งคำถามได้ที่นี่

เมนูทางลัด"การดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่หมั่นเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ แล้วอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส เพียงเท่านี้ ทุกคนก็สามารถดูดีในแบบของตัวเองได้ครับ"
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์

พบกับกองทัพเลเซอร์และนวัตกรรมความงามระดับโลกใหม่ล่าสุดก่อนใคร
มาตรฐาน FDA อเมริกา และ CE ยุโรป ได้แล้ววันนี้

เลเซอร์และนวัตกรรมความงาม มาตรฐาน FDA อเมริกา และ CE ยุโรป

• AVANTITE (อาว็องไทท์)
พลิกโฉมทุกนวัตกรรมยกกระชับที่เคยมีมาด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมยกกระชับ-ลดริ้วรอยอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการรับรองจาก FDA อเมริกา ที่เหล่าคนดังทั่วโลกทุกคนที่ได้ทำต่างพึงพอใจในผลลัพท์ของใบหน้าและลำคอที่ยกกระชับอ่อนวัยแบบไม่ต้องทนเจ็บปวดทรมาณ ยกกระชับได้มากกว่า เหนือกว่าการทำ Thermage, Ulthera และการร้อยไหมทุกชนิด

เทคโนโลยีระดับโลกที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาล่าสุดเพื่อการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยแบบเห็นผลได้ทันทีด้วยคลื่นความถี่สูง 14 ขั้วทิศทาง ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นเส้นใยพยุงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวของชั้นอีลาสตินและเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก เก็บถุงใต้ตา กระชับเหนียงและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเหมือนการผ่าตัดดึงหน้าแต่ไม่เกิดบาดแผล ไม่เจ็บปวดทรมาณเหมือนกับทำ Thermage และ Ulthera ไม่บวมช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น พร้อมให้บริการแล้วที่เอเวอร์กรีนคลินิกเป็นเครื่องแรกเครื่องเดียวในภูมิภาค

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งนวัตกรรมยกกระชับระดับโลกที่คนไข้ที่ได้ทำต่างพึงพอใจและบอกต่อกันมากที่สุด ณ ขณะนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าและลำคอ เก็บเหนียง-คางสองชั้น คิ้ว-หนังตาตก ร่องแก้มลึก มุมปากตก ลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียวสวยอ่อนวัย และผู้ที่เคย Thermage หรือ Ulthera มาแล้วไม่ได้ผล

เลเซอร์และนวัตกรรมความงาม มาตรฐาน FDA อเมริกา และ CE ยุโรป

• BodyFX (บอดี้เอฟเอ็กซ์)
นวัตกรรมกำจัดไขมันส่วนเกินใหม่ล่าสุดของโลกที่ได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกา จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพการรักษาสูงสุดและความปลอดภัย เทคโนโลยีพัลซ์ความถี่สูงทำลายเซลล์ไขมันให้ตายอย่างถาวร โดยไม่ระคายเคืองหรือส่งผลกระทบต่อเซลล์อื่นข้างเคียง มีประสิทธิภาพสูงเท่าการดูดไขมัน แต่ไม่เกิดแผล-ไม่เจ็บ-ไม่ช้ำไม่บวม-ไม่ต้องพักงาน และยังสามารถกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและกำจัดเซลลูไลท์ไปพร้อมๆ กัน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก บั้นท้าย ปีกหลัง พร้อมให้บริการแล้วที่เอเวอร์กรีนคลินิกเป็นเครื่องแรกเครื่องเดียวในภูมิภาค

เลเซอร์และนวัตกรรมความงาม มาตรฐาน FDA อเมริกา และ CE ยุโรป

• EternaLITE (อีเทอนอลไลท์)
นวัตกรรมเลเซอร์อันดับ 1 ของโลกใหม่ล่าสุด ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกยอมรับให้เป็น Gold Standard (แนวทางการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด) ในการรักษาปัญหาผิวที่พบได้บ่อย ได้แก่ ฝ้า กระ สิว รอยแดง หน้าบาง หน้าแดงแพ้ง่าย เส้นเลือดฝอยใบหน้าขยาย ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง พร้อมปรับผิวให้ขาวเนียนใสสุขภาพดี โดยได้รับการรับรองจากทั้ง FDA อเมริกาและ CE ยุโรป ให้ผลการรักษาที่ดีขึ้นชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกโดยไม่กระทบผิวข้างเคียง หน้าไม่แสบไม่บาง ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่มีใน EternaLITE ณ ช่วงความยาวคลื่นของแสงที่จำเพาะต่อเม็ดสีเมลานิน (ที่ทำให้หน้าด่างดำ) และ เม็ดเลือดทั้งที่ เป็น Oxyhaemoglobin และ Deoxyhaemoglobin ซึ่งล้วนแต่เป็นต้นเหตุของปัญหาฝ้าเรื้อรัง (ฝ้าลึก หรือ ฝ้าเส้นเลือด) ในคนอายุมาก หรือ กระลึกในคนอายุน้อย ทำให้ EternaLITE มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาปัญหาสีผิวที่ผิดปกติ เช่น ฝ้า กระ หน้าดำหมองคล้ำ ซึ่งมีสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากความผิดปกติของการสร้างสารเม็ดสีเมลานินและการแตกของเส้นเลือดฝอยส่วนปลายในชั้นหนังแท้ ที่ก่อให้เกิดการหลั่งสาร Vascular Endothelial Growth Factor (VEGF) ออกมากระตุ้นเซลล์เม็ดสี Melanocyte ให้สร้างสารเม็ดสีเมลานินมากขึ้น ซึ่งพบได้ในฝ้าลึก หรือ ฝ้าเลือด จึงได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมเลเซอร์แห่งยุคนี้ในการจัดการกับปัญหาผิวเพื่อนำไปสู่ผิวสวยในอุดมคติ

เลเซอร์และนวัตกรรมความงาม มาตรฐาน FDA อเมริกา และ CE ยุโรป

• ViiVALITE (วีว่า-ไลท์)
นวัตกรรมเลเซอร์เฉพาะทางในการรักษาสิวและรอยแดงที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ ได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกาว่าสามารถรักษาสิวทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดการกับปัญหารอยแดงสิวให้จางลงชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมเลเซอร์เฉพาะทางอื่นๆ มาตรฐานสูงสุดจากอเมริกาและยุโรป เช่น เลเซอร์เฉพาะทางในการรักษาฝ้า-กระ เลเซอร์เฉพาะทางในการกำจัดขนถาวร เลเซอร์เฉพาะทางในการลบรอยสัก เลเซอร์รักษารอยแผลเป็น-หลุมสิว เลเซอร์กำจัดไฝ-ขี้แมลงวัน ฯลฯ พร้อมให้บริการท่านแล้ว เชิญพบมาตรฐานความงามที่เหนือกว่าที่...

เอเวอร์กรีนคลินิกเวชกรรมและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามชั้นนำอันดับ 1 ผู้นำด้านเลเซอร์และนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดครอบคลุมทุกปัญหาความงามเลเซอร์เฉพาะทางกว่า 40 ชนิด (มากที่สุดในภูมิภาค) และเทคโนโลยีอื่นๆ ไปจนถึงนวัตกรรมการฉีดเสริมความงามต่างๆ อีกกว่า 20 รายการชั้นนำ ทุกนวัตกรรมและเครื่องเลเซอร์ชั้นนำระดับโลกได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกา CE ยุโรป และอย.ไทย จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพการรักษาและความปลอดภัยสูงสุด

เชิญตรวจและรับคำแนะนำฟรีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวพรรณและการปรับรูปหน้าขั้นสูงที่เอเวอร์กรีนคลินิก ถ.ดอนนก ตรงข้ามโรงเรียนเทศบาล 5 สุราษฎร์ฯ โทร 081-164-1000


 
COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY