สาระน่ารู้

เชิญร่วมส่งคำถามได้ที่นี่

เมนูทางลัด"การดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่หมั่นเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ แล้วอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส เพียงเท่านี้ ทุกคนก็สามารถดูดีในแบบของตัวเองได้ครับ"
 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์

"Indiba" และ "InstaLIFT"เคล็ดลับความงามอมตะของนางเอกไททานิค "Kate Winslet"

นวัตกรรมสลายไขมัน-กระชับสัดส่วน "Indiba" และ นวัตกรรมกระชับผิวสวยอ่อนวัยแบบทันใจ "InstaLIFT"

"Indiba และ InstaLIFT" นวัตกรรมความงามที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารานักแสดงระดับโลก

ในงานออสการ์ 2016 ล่าสุด นอกจากหลายคนจะลุ้นให้ Leonado Dicaprio ได้รางวัลอสการ์ตัวแรกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความสนใจและฮือฮาไม่แพ้กัน คือ ความงามของคู่ขวัญตลอดกาลอย่าง Kate Winslet ที่ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงอย่างสวยสง่า ดูอ่อนวัยไม่ต่างจากเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วที่เราได้เห็นเธอบนจอภาพยนตร์ ภายหลัง สื่อเมืองนอกได้เผยเคล็ดลับความงามชั่วข้ามคืนของนางเอกสาวจาก "Titanic" ว่าก่อนที่เคทจะไปปรากฏตัวบนพรมแดงทุกครั้งจะต้องทำ "Indiba" และ "InstaLIFT" เพื่อเพิ่มความสวยมั่นใจให้เธอทุกครั้งที่ออกงาน จึงเป็นอีกหนึ่งการันตีถึงมาตรฐานความระดับโลกที่แม้แต่ดาราระดับฮอลลีวู้ดยังทำกันอย่างแพร่หลาย

"InstaLIFT" - ยกหน้าสวยอ่อนวัยแบบทันใจ กระชับผิวหน้าให้เนียนสวยอ่อนวัย พร้อมให้คุณออกงานได้อย่างมั่นใจ
"Indiba" - สลายไขมันส่วนเกินพร้อมกระชับหุ่นสวย พร้อมดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย ช่วยให้คุณมีหุ่นสวยกระชับ ร่างกายผ่อนคลายพร้อมออกงานสังคม

พบนวัตกรรม "Indiba และ InstaLIFT" รุ่นใหม่ล่าสุด... มาตรฐานสูงสุดจากยุโรปแท้ได้แล้ววันนี้ ที่แรกที่เดียวที่...เอเวอร์กรีนคลินิก

เชิญตรวจและรับคำแนะนำฟรีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวพรรณและการปรับรูปหน้าขั้นสูงที่เอเวอร์กรีนคลินิกเวชกรรมและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามชั้นนำอันดับหนึ่ง ถ.ดอนนก ตรงข้ามโรงเรียนเทศบาล 5 สุราษฎร์ฯ โทร 081-164-1000


 
COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY