ยาและเวชสำอาง
 

ยาและเวชสำอางของเอเวอร์กรีน คลินิก
ได้ผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพตั้งแต่
กระบวนการผลิตไปจนถึงการเก็บรักษา
โดยยาทุกชนิดได้ผ่านการรับรองความ
ปลอดภัยจากอย. นอกจากนี้ ในส่วน
ของเวชสำอางยังได้รับทั้งมาตรฐาน
GMP และ ISO 2001:2008 จึงทำให้
มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย
ด้วยความห่วงใยจากใจเอเวอร์กรีนคลินิก

เมนูทางลัด


กลุ่มทำความสะอาดผิว

กลุ่มทำความสะอาดผิว
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและเหมาะสมกับสภาพผิวแต่ละแบบ ได้แก่ Acne Gel Wash (เจลล้างหน้าสำหรับผิวมันและผู้มีปัญหาสิว) Gentle Gel Wash (เจลล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม) และ Makeup Remover Lotion (โลชั่นชำระล้างเครื่องสำอางสูตรถนอมผิว)
กลุ่มป้องกันแสงแดด

กลุ่มป้องกันแสงแดด
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากของแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้แก่ Max Shield กันแดดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมสารบำรุงและป้องกันความหมองคล้ำ ฝ้า-กระ-ริ้วรอย อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้เกิดสิว
กลุ่มเซรั่มฟื้นฟูผิวสูงสุด

กลุ่มผลัดเซลล์ผิว
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ผิวสูงสุด และช่วยเพิ่มประสิทธิในการทำทรีทเมนท์และบำรุงได้เป็นอย่างดี เพื่อผิวสุขภาพดีสมบูรณ์แบบ ได้แก่ The Enigma (เซรั่มควบคุมความมันและฟื้นฟูรอยแผลเป็นจากสิว ลดการเกิดสิว ฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียนใส) The Elysian (เซรั่มเข้มข้นเพื่อการฟื้นฟูผิวขาวเนียนใสสมบูรณ์แบบ) และ The Ultima เซรั่มอุดมไปด้วยคุณประโยชน์เข้มข้นในการฟื้นฟูและบำรุงผิว ที่สุดแห่งการจัดการกับปัญหาผิวทุกประการ)
กลุ่มบำรุงผิวชุ่มชื้น

กลุ่มบำรุงผิวชุ่มชื้น
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว ได้แก่ Hydra-E (โลชั่นบำรุงสำหรับทุกสภาพผิว) Pianissimo (เจลบำรุงผิวพร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดสิว) Hydratissimo (ครีมฟื้นบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้นสูงสุดสำหรับผิวแห้งเสียหรือผิวแพ้ง่าย)
กลุ่มบำรุงผิวขาวใส

กลุ่มบำรุงผิวขาวใส
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ขาวใส อ่อนวัย พร้อมทั้งปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ Rebrighta, Reboost
กลุ่มลดเลือนริ้วรอย

กลุ่มลดเลือนริ้วรอย
คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ และยังช่วยเรื่องผิวแห้งหยาบกร้านได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ Botanica Anti-Age และ Botanica Eye Cream
กลุ่มยารักษา

ยาทั้งหมดของเอเวอร์กรีนคลินิกเป็นยาที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองจากอย. โดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาจ่ายยาที่เหมาะสมแก่การรักษา ให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้ยาอย่างใกล้ชิด ผู้รับบริการควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัดและพบแพทย์ตามนัดทุกครั้งเพื่อผลการรักษาที่ดีที่สุด

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY
กลุ่มทำความสะอาดผิว กลุ่มป้องกันแสงแดด กลุ่มผลัดเซลล์ผิว กลุ่มบำรุงผิวชุ่มชื้น กลุ่มบำรุงผิวขาวใส กลุ่มลดเลือนริ้วรอย กลุ่มอื่นๆ