สาระน่ารู้

เชิญร่วมส่งคำถามได้ที่นี่

เมนูทางลัด"การดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่หมั่นเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ แล้วอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส เพียงเท่านี้ ทุกคนก็สามารถดูดีในแบบของตัวเองได้ครับ"
 
 
ปรับรูปหน้า-ไม่พึ่งศัลยกรรมในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แบบรูปหน้าที่นิยมก็เปลี่ยนตามไปด้วย เช่น คนไทยชอบที่จะมีใบหน้าที่เรียวเล็ก คิ้วโค้งได้รููุป ฯลฯ ซึ่งในปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องทำศัลยกรรมผ่าตัดในการแก้ไขปรับเปลี่ยนรูปหน้า เพราะสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปหน้าได้ด้วยเทคนิคใหม่ในวงการแพทย์ผิวหนังระดับโลก แค่เพียงการสะกิดยาเข้าใต้ชั้นผิวโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าขั้นสูง ก็สามารถทำให้หน้าผากดูกว้าง คิ้วได้รูป แก้ปัญหาหางตาตก หน้าเรียวเล็ก มีมิติมากขึ้น โดยวิธีนี้ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมง ผู้ป่วยจะไม่รู้สึกเจ็บและไม่มีรอยแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันต่างๆ ได้ทันที การปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคดังกล่าวจำเป็นต้องกระทำโดยแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนและมีความชำนาญเป็นพิเศษ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการเสริมและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า ยกกระชับใบหน้า รักษาความหย่อนคล้อน เสริมใบหน้าให้สวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น เช่น คาง ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด คนไข้สามารถรับคำแนะนำแนวทางการรักษาที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละรายเพิ่มเติมได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวพรรณและการปรับรูปหน้าขั้นสูงที่เอเวอร์กรีนคลินิก

คำถามจากทางบ้าน

การปรับรูปหน้าด้วยวิธีนี้มีอันตรายหรือไม่ ?
ตอบคำถาม : ไม่มีอันตรายแต่อย่างใด เนื่องจากยาที่ใช้เป็นสารธรรมชาติ ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาทั่วโลก อีกทั้งไม่ตกค้างอยู่ในเนื้อเยื่อ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคต

ขอเชิญร่วมส่งคำถามที่ท่านสงสัยเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณและรูปร่างผ่านทางเว็บไซท์ คลิกที่นี่
คำถามใดได้รับคัดเลือกตอบลงในคอลัมน์สาระน่ารู้ ทางเอเวอร์กรีน คลินิกจะจัดส่งของที่ระลึกไปให้
ขอขอบพระคุณค่ะ

 
COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY