สาระน่ารู้

เชิญร่วมส่งคำถามได้ที่นี่

เมนูทางลัด"การดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่หมั่นเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ แล้วอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ ทำจิตใจให้สดชื่นแจ่มใส เพียงเท่านี้ ทุกคนก็สามารถดูดีในแบบของตัวเองได้ครับ"
 
 
วิธีดูแลผิวพรรณแบบง่ายๆการมีผิวพรรณที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ซึ่งหลายคนมักจะมองว่าเป็นเรื่องยากที่จะดูแลผิวให้มีสุขภาพดี แต่ความจริงแล้วนั้น การดูแลผิวพรรณไม่ได้ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด เพียงแค่รู้ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง เริ่มจากการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หลังล้างหน้าทุกครั้งควรทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา และก่อนออกจากบ้านควรหมั่นทาครีมกันแดดทุกครั้งเพื่อปกป้องอันตรายจากแสง UV เมื่อมีปัญหาผิวใดๆ ควรปรึกษาผู้ที่มีความรู้เพื่อแก้ไขปัญหานั้นโดยเร็ว เพียงเท่านี้ ผิวสวยของเราก็จะแลดูสุขภาพดีได้ตราบนานเท่านาน

คำถามจากทางบ้าน

ช่วงเย็นๆ ที่ไม่ค่อยมีแดดแล้ว ยังต้องทากันแดดก่อนออกจากบ้านมั้ยคะ ?
ตอบคำถาม : ในความเป็นจริง แสงแดดในช่วงเย็นที่หลายคนเข้าใจว่าเป็นแสงแดดอ่อนๆ นั้น แท้จริงแล้ว ความเข้มของรังสี UV นั้นยังมีความรุนแรงอยู่มาก ซึ่งอาจทำอันตรายต่อผิวได้ ดังนั้น ก่อนออกจากบ้านทุกครั้งควรทากันแดดซักนิด และควรเลือกครีมกันแดดที่ได้รับการทดสอบแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือกระตุ้นการเกิดสิว

ขอเชิญร่วมส่งคำถามที่ท่านสงสัยเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณและรูปร่างผ่านทางเว็บไซท์ คลิกที่นี่
คำถามใดได้รับคัดเลือกตอบลงในคอลัมน์สาระน่ารู้ ทางเอเวอร์กรีน คลินิกจะจัดส่งของที่ระลึกไปให้
ขอขอบพระคุณค่ะ

 
COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY